ตัวอย่างใหม่ของ “รักของเรา The Moment” พร้อมบทสัมภาษณ์ผู้กำกับทั้ง 2 คน

หน้าแรก » ข่าวหนัง » ตัวอย่างใหม่ของ “รักของเรา The Moment” พร้อมบทสัมภาษณ์ผู้กำกับทั้ง 2 คน

เมื่อการเดินทางทำให้เราได้พบคนที่ใช่…อีกคน นี่คือคอนเซ็ปของภาพยนตร์รักเรื่องแรกจาก 2 ผู้กำกับ ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย และ ปัญจพงศ์ คงคาน้อย เรื่อง “รักของเรา The Moment” ที่จะพาเราไปพบกับเรื่องราวความรักของคน 3 คู่ใน 3 เมืองใหญ่สุดโรแมนติก ที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน นิวยอร์ค หรือโซล ถึงแม้จะเป็นงานภาพยนตร์รักเรื่องแรกของทั้งสอง 2 คน แต่ผู้กำกับทั้งคู่มั่นใจว่า เรื่องราวของเราของพวกเขาทั้ง 6 คนในเรื่องนี้จะประทับใจคนดูอย่างแน่นอน

และนอกจากที่เราจะได้เห็นตัวอย่างของเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเต็มๆ กันไปแล้วนั้น ล่าสุดค่าย Talent1 Movie Studio ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาให้เราได้ดูกันโดยเป็นการแบ่งออกเป็น 3 ตัวอย่างตามแต่ละเมืองนั่นเอง ในตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้เห็นฉากใหม่ๆ ของเรื่องนี้ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เริ่มจากเมืองแห่งความเหงาที่มีฝนตกพรำอยู่แทบจะตลอดเวลาอย่างลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมืองที่ทำให้คนรักเก่าคู่หนึ่งได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แพรวและจิมจะทำอย่างไรเมื่อความรู้สึกดีๆ ในอดีตกลับมาทำให้หัวใจของทั้งสองคนหวั่นไหวอีกครั้ง และเมื่อจิมได้รู้ว่าแพรวมีคนรักใหม่แล้ว ชายหนุ่มจะเลือกตัดสินใจอย่างไรต่อไป แล้วแพรวจะปกปิดความรักลับๆ ระหว่างตัวเองและจิมเอาไว้ได้อีกนานแค่ไหนกัน

ส่วนในเมืองแห่งความวุ่นวายอย่างนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา คนคู่หนึ่งกลับได้พบกันท่ามกลางความเจ็บปวดที่ได้รู้ว่าคนรักของพวกเขากำลังนอกใจอยู่ แม้ต้นจะไม่เชื่อว่านา แฟนสาวของเขาจะเป็นกิ๊กกับสิงห์ แฟนหนุ่มของเจี๊ยบอย่างที่ใครๆ บอก แต่ทั้งสองคนก็ตัดสินใจเดินทางตามหาคำตอบไปด้วยกัน แม้ว่ามันจะพาไปพบกับความเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ในระหว่างความเหนื่อยล้าและความผิดหวังนี้ แค่มีใครสักคนอยู่เคียงข้างก็รู้สึกดีขึ้นบ้างแล้ว

และคู่สุดท้ายในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ กานต์ เดินทางไปยังเมืองแห่งนี้เพื่อไปทำงาน แต่เพราะเขาเป็นคนต่างชาติต่างภาษา เขาจึงไม่ได้รับการยอมรับและถูกแบ่งแยกจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ในบริษัท จนกระทั่งคิม หัวหน้าครีเอทีฟได้เลือกชายหนุ่มเข้าไปอยู่ในทีมเดียวกัน กานต์ที่ต้องทำงานต่อสู้อยู่เพียงลำพังจึงรู้สึกอบอุ่นใจขึ้นมาบ้าง และคิมก็รู้สึกถูกชะตากับชายหนุ่มชาวไทยคนนี้เช่นเดียวกัน แต่ความรู้สึกดีๆ ที่ชายหนุ่มทั้งสองคนมีให้กันจะเป็นเพียงแค่มิตรภาพทั่วไปเท่านั้นจริงหรือ ในเมื่อมีสัญญาณบางอย่างจากหัวใจบอกพวกเขาว่าอีกคนคือคนที่ใช่

ซึ่งแรงบันดาลใจของผู้กำกับทั้ง 2 คนในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักใน 3 เมืองใหญ่นี้มาจากการที่เวลาของการเดินทางไปในสถานที่ซึ่งเราไม่คุ้นเคย จะทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจ ความเหงาและต้องการใครสักคนที่จะเข้ามาคอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือกันและกัน นั่นทำให้เกิดความอบอุ่นใจและประทับใจ แม้จะเป็นเพียงแค่การเดินทางเพียงแค่ไม่กี่วัน แต่เหตุการณ์เล็กๆ นั้นกลับส่งผลเปลี่ยนแปลงชีวิตของใครหลายคน นั่นคือเรื่องราวความรักในช่วงเวลาสั้นๆ ที่จะทำให้เกิดเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของตัวละครทั้ง 6 คนในเรื่องนี้ ท่ามกลางเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่ไม่รู้จักกัน ความลับและความรักจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามกันลุ้นได้ใน “รักของเรา The Moment” เข้าฉายในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ นี้ในโรงภาพยนตร์