The Only Living Boy in New York

หน้าแรก » ดูหนังต่างประเทศ » The Only Living Boy in New York

ชื่อภาษาไทย : -

ชื่อสากล : The Only Living Boy in New York

ประเภท : ดูหนังดราม่า

ผู้กำกับ : Marc Webb

นักแสดงนำ : Callum Turner , Kate Beckinsale , Pierce Brosnan

วันที่ออกฉาย : 10 สิงหาคม 2017

ระยะเวลาของหนัง : 1h 28min

คะแนน: 6.5/10

จำนวนผู้ลงคะแนน: 522

The Only Living Boy in New York หนังแนวโรแมนติกดราม่า เต็มไปด้วยห้วงอารมณ์ส่วนลึก การค้นหาคำตอบของความสัมพันธ์อันซับซ้อน และความรักที่ยังสร้างความสับสนในหัวใจ ซึ่งยังคงสร้างปัญหาตามมาไม่รู้จบ ยิ่งสับสนมากเท่าไรก็ยิ่งดูน่าค้นหาน่าติดตามมากเท่านั้น หนังเรื่องนี้จะทำให้เมืองนิวยอร์คที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและสีสัน อาจจะต้องกลายเป็นนิวยอร์คที่หม่นหมองเพราะโลกแห่งความรักที่ไม่อาจได้สัมผัสหรือเข้าถึง กำลังเล่นงานกับหัวใจของชายหนุ่มดูหนัง The Only Living Boy in New York นำแสดงโดย คัลลั่ม เทอร์เนอร์, เพียร์ซ บรอสแนน, เคท เบคคินเซล, เคียร์ซีย์ เคลมอนส์ และ ซินเธีย นิคสัน ได้ มาร์ค เว็บบ์ รับหน้าที่กำกับการแสดง

The Only Living Boy in New York กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

ดูหนัง The Only Living Boy in New York

การใช้ชีวิตในนิวยอร์คไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน แต่สำหรับ โธมัส ชายหนุ่มที่มีครอบครัวที่อบอุ่น ฐานะดี และเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย การใช้ชีวิตที่เมืองนี้ยังท้าทายน่าค้นหา สำหรับเขาแล้วการได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าร่วมกับผู้คนมากมายคือวันที่สวยงาม เขาพร้อมที่จะมีความสุขในทุกๆวัน และเมื่อโชคชะตานำพาให้เขาได้พบกับความลับบางอย่างของพ่อ ผู้เป็นเจ้าของสำนักพิมพ์ชื่อดัง ทำให้เขารู้สึกถึงความรู้สึกแปลกบางอย่างที่เกิดขึ้นในหัวใจ ความลับนี้ทำให้เขาต้องคนหาคำตอบกับ โยฮันนา สาวสวยทรงเสน่ห์ ผู้หญิงอีกคนหนึ่งของพ่อ เขาพยายามติดตามผู้หญิงคนนี้และพยายามสืบหาเรื่องราวต่างๆของเธอ ร่วมกับ มีมี่ เพื่อนสาวคนสนิท ยิ่งเขาเข้าใกล้เธอมากเท่าไร หัวใจของเขาเริ่มสั่นไหวมากเท่านั้น จนกระทั่ง โธมัสได้เข้าไปทำความรู้จักกับเธอ เขารู้สึกว่ามันคือความสุขทางใจที่เขาไม่เคยได้สัมผัส จนเกือบหลงลืมว่าเธอเป็นผู้หญิงของพ่อ ความลับนี้ทำให้เขามองพ่อเปลี่ยนไปในเวลาที่อยู่กับแม่ ผู้เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตามเขาก็พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ทั้งสองด้านไว้ แต่แล้วเพราะด้วยความสับสนและความปรารถนาทำให้เขาและโยฮันนา มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ความปรารถนาในใจที่ทำให้เขามีชีวิตชีวามากว่าเดิมกับความถูกต้องและการยอมรับ เขาจะเลือกทางไหนกับสถานการณ์ที่เหมือนจะเลือกไม่ได้เช่นนี้ ความสุขในใจหรือความถูกต้อง จะนำพาชีวิตเขาให้ก้าวต่อไปได้อย่างราบรื่นเหมือนช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเขา เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อเขาเริ่มผูกโยงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จนกระทั่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์อันซับซ้อนนี้ จะเป็นอย่างไรรอติดตามดูหนังเต็มเรื่องนี้ได้

ความรักจะคือตอบแห่งความปรารถนาที่แท้จริงหรือไม่ติดตามดูหนัง The Only Living Boy in New York

พระเอกและนางเอกในหนัง

The Only Living Boy in New York ดูหนังที่จะพยายามกระตุ้น ความปรารถนาอันแท้จริงในตัวคุณ หากต้องเจอสถานการณ์ที่ทำให้หัวใจต้องอึดอัดแต่ก็ปรารถนาที่จะมีความรู้สึกดีๆไว้ แต่ขณะเดียวกันมันก็ทำให้คุณต้องเจ็บปวดไปด้วย เพราะความรักมีราคาที่ต้องแลก หนังเรื่องนี้กำลังต้องการขยี้อารมณ์คนดูให้เข้าถึงความรู้สึกที่ยากลำบาก ท่ามกลางความสมบูรณ์แบบรอบข้างที่เหมือนจะทำให้เราพึงพอใจได้เสมอ แล้วทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรานั้นคืออะไรกันแน่ ลองถามใจตัวเองดูสิดูหนังออนไลน์ The Only Living Boy in New York พร้อมจะทำให้คุณอบอุ่นใจและเจ็บปวดใจได้ในเวลาเดียวกัน ทุกโรงภาพยนตร์ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมปีนี้